( 5/7/2011 )

Đến Bỉ ngụp lặn tại hồ bơi với cảm giác tựa... đáy biển Caribê

Một hồ bơi được tạo ra không chỉ dùng để luyện tập mà còn nhằm thu hút khách du lịch. Đến đó, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác lặn thật sâu như đang ở dưới đại dương.

Có một hồ bơi sâu đến 33m và chứa… 2.5 triệu lít nước và hoàn toàn không có clo. Một hồ bơi mà bạn tha hồ được tận hưởng cảm giác ngụp lặn thật sâu mà không cần phải ra biển. Một hồ bơi không chỉ được tạo ra nhằm mục đích luyện tập mà còn phục vụ du khách hiếu kì đến tham quan và tận hưởng… Đó chính là Nemo 33 - hồ bơi sâu nhất thế giới mà chuyên mục Du lịch muốn giới thiệu đến các bạn.

 

 Nếu có dịp du lịch sang Brussels của đất nước Bỉ xinh đẹp, chắc hẳn bạn sẽ được hướng dẫn viên giới thiệu đến hồ bơi độc đáo này đấy!  

 

 

Nemo 33 là công trình tuyệt vời của kiến trúc sư John Beernaerts, được thiết kế mang đậm chất “mê cung”. Hãy thử một lần tập lặn cùng hướng dẫn viên, hoặc nếu đã biết lặn, bạn có thể khám phá khu phức hợp trong Nemo 33 với nhiều đường nước ngầm nằm sâu bên dưới.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

  

Độc đáo hơn, hồ bơi này luôn được giữ ở nhiệt độ 33oC, giống với nhiệt độ thật ở đáy biển Caribê. Hằng năm, hồ bơi sâu nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại luôn đón chào rất nhiều những lượt khách tham quan và tận hưởng cảm giác thú vị của công trình này.

(Theo maskonline)

Tag : caribe

Ý kiến bạn đọc (0)

Tư vấn & hỗ trợ

Công ty Cổ Phần Fiditour
129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 39 14 14 14 | Fax: 08. 39 14 13 63
Email: custommercare@fiditour.com | Website: http://www.fiditour.com
Bản quyền thuộc về Fiditour. Vui lòng ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
Thiết kế website du lịch